Bệnh tim bé Trà Giang chuyển nặng

Mặc dù các các bác sĩ có chỉ định phẫu thuật cho bé Trà Giang nhưng gia đình quá khó khăn.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 11/8/20

Cập nhật: 14/12/20

 1. Bé Nguyễn Trà Giang sinh ngày 28/06/2019 là con của anh Nguyễn Văn Giáp và chị Phạm Thị Vinh, ngụ tại Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

  Vợ chồng anh Giáp - chị Vinh có với nhau 3 mặt con, Trà Giang là bé út, trên em có hai chị đều còn trong độ tuổi mẫu giáo. Ngôi nhà cả gia đình đang sinh sống được xây dựng cấp 4, đã cũ, tại địa phương thuộc diện khó khăn. Lao động chính là anh Giáp với nghề làm nông nhưng vì không có đất nên chủ yếu làm thuê mướn lại cho người khác, thu nhập bấp bênh, không ổn định.

  Lúc nhỏ, Trà Giang cũng hay đau ốm vặt như sốt, ho, đến lúc 11 tháng tuổi em nhập viện trong tình trạng phổi viêm nặng, được bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh.

  Tra-Giang-h1.

  Mặc dù các các bác sĩ có chỉ định phẫu thuật nhưng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên gia đình không cho Trà Giang nhập viện. Vì vậy. đến nay bệnh của em có dấu hiệu chuyển biến nặng.

  Trà Giang được bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán Thông liên nhĩ thứ phát với chi phí ca phẫu thuật dự kiến là 72.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Trà Giang, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trà Giang thực hiện ca phẫu thuật là 21.600.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Trà Giang sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Tra-Giang-h2.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05