Bệnh tim của bé Xuân Phúc phức tạp, cần phẫu thuật lần 2

Xuân Phúc được bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương chẩn đoán bị Tim một thất.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 16/10/20

Cập nhật: 29/1/21

 1. Bé Nguyễn Xuân Phúc sinh ngày 17/06/2016 là con của anh Nguyễn Văn Thìn và chị Nguyễn Thị Kém, ngụ tại IaSao, IaGrai, Gia Lai.

  Xuân Phúc là con trai út, trên em có 02 chị gái đang sống cùng ba mẹ trong căn nhà nhỏ xây cấp 4 tại thôn Tân An, tại địa phương thuộc diện hộ nghèo. Vợ chồng anh Thìn - chị Kém không có nghề nghiệp ổn định, hàng ngày làm các công việc thuê mướn, lao động tay chân để kiếm sống mưu sinh.

  Xuân Phúc được phát hiện bệnh tim khi còn là thai nhi 6 tháng tuổi, sau khi chào đời sức khỏe em rất kém, thường xuyên nhập viện và đã được phẫu thuật 1 lần.

  photo_2020-10-16_11-05-11-(2).

  Tuy bệnh tim của Phúc được phát hiện sớm nhưng theo bác sĩ bệnh thuộc ca nặng, nên cần sớm nhập viện phẫu thuật thêm lần nữa để giúp sức khỏe của em hoàn toàn hồi phục.

  Xuân Phúc được bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương chẩn đoán bị Tim một thất - sau phẫu thuật Glent shunt với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 70.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Xuân Phúc, Quỹ bảo trợ trẻ em Gia Lai đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Xuân Phúc thực hiện ca phẫu thuật là 17.500.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Xuân Phúc sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.