Bệnh tim Khánh Linh có dấu hiệu ngày càng nặng

Rất nhiều lần bác sĩ chỉ định phẫu thuật cho em nhưng vì gia cảnh quá nghèo, không có khả năng.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 6/7/20

Cập nhật: 21/7/20

 1. Em Lê Hà Khánh Linh sinh ngày 07/01/2014 là con của anh Lê Văn Ba và chị Hà Thị Mỹ Hiền, ngụ tại Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

  Sau ly hôn, bố lâm vào con đường nghiện ngập, còn mẹ cũng ra đi lưu lạc khắp nơi, bỏ lại hai anh em Khánh Linh cho bà nội chăm nom.

  Mấy bà cháu nương tựa vào nhau trong căn nhà nhỏ xây cấp 4, cuộc sống vốn đã nghèo nay càng thêm khó khi bà nội tuổi cao, sức khỏe nay ốm mai đau, không biết còn có thể trụ được bao lâu. Hàng ngày bà thức dậy từ 3 giờ sáng để nấu nồi nước vối đem ra chợ bán để có mớ rau, bát cơm qua ngày cho mấy bà cháu.

  Khanh-Linh-02.
  Ba mẹ đều bỏ đi để Khánh Linh lại cho bà nuôi dưỡng

  Đã vậy, nhiều năm qua, bà nội còn gồng gánh thêm khoảng thuốc thang, chi phí nằm viện bởi căn bệnh tim bẩm sinh của Khánh Linh được phát hiện lúc 2 tuổi. Rất nhiều lần bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng vì gia cảnh quá nghèo, bà hẹn lần này đến lần khác, để rồi gần đây bệnh của Linh có dấu hiệu nặng hơn. Em hay bị làm mệt, ngất xỉu, cơ thể gầy yếu, xanh xao.

  Bác sĩ bệnh viện Tim Hà Nội chẩn đoán Linh bị Thông liên thất dưới van ĐMC với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 52.000.000đ. Biết gia cảnh khó khăn của bà cháu Khánh Linh nên Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Linh thực hiện ca phẫu thuật là 18.200.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Khánh Linh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Khanh-Linh-03.
  Do gia cảnh nghèo khó, em Linh chưa một lần được điều trị bệnh

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05

Cập nhật gần đây

 1. Đóng hồ sơ bé Khánh Linh