Bệnh tim Khôi Nguyên phức tạp

Hiện tại em đang nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu, khó thở, chờ phẫu thuật sớm nhất có thể.

Công ty CP Đấu giá Nghệ thuật Chọn

Ngày tạo: 4/6/20

Cập nhật: 28/1/21

 1. Em Trần Khôi Nguyên sinh ngày 17/06/2014 là con của anh Trần Quốc Quân và chị Nguyễn Thị Quỳnh, thường trú tại Khu Chu Mẫu, Vân Dương, Bắc Ninh.

  Vợ chồng anh Quân có 2 người con, Khôi Nguyên và em gái sinh năm 2017, đang thuê nhà trọ sinh sống tại Gia Lâm, Hà Nội.

  Tại quê nhà Bắc Ninh, hai bên gia đình nội ngoại đều có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ chồng anh Quân tự thân lao động lo cho cuộc sống từ lúc kết hôn đến nay, nhưng số tiến hàng tháng kiếm được từ lương công nhân của anh Quân rất thấp, khoảng gần 4 triệu nên gia đình thường hay lâm vào cảnh túng thiếu.

  Khoi-Nguyen.

  Lúc 3 tháng tuổi Khôi Nguyên bị sốt cao hơn 40 độ kèm co giật, môi tím tái, gia đình đưa vào Bệnh viện Nhi trung ương, sau khi thăm khám bác sĩ xác định bị tim bẩm sinh. Do thể trạng của Khôi Nguyên yếu, nhẹ cân nên cần bồi dưỡng nhiều đến 9 tháng tuổi em được phẫu thuật tim lần 1 tại bệnh viện E Hà Nội.

  Bệnh của Khôi Nguyên phức tạp, hiện tại em đang nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu, khó thở, chờ theo dõi để tiến hành phẫu thuật sớm nhất có thể.

  Với thu thập từ công việc làm công nhân của anh Quân thì chi phí ca phẫu thuật cho Khôi Nguyên được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra dự kiến khoảng 90.000.000đ là điều ngoài tầm tay. Hoàn cảnh của em được Quỹ bảo trợ trẻ em Bắc Ninh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, gia đình vận động từ các nhà hảo tâm khác 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khôi Nguyên thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Khôi Nguyên sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.