Bệnh tim Nam Quân rất nặng

Em Nam Quân uống thuốc hàng ngày, dễ bị viêm phổi, sốt ho do sức đề kháng giảm.

CenGolf

Ngày tạo: 15/7/19

Cập nhật: 27/3/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hoàng Nam Quân sinh ngày 05/01/2014 là con của anh Hoàng Lương Tiến và chị Nguyễn Thị Minh Lệ, ngụ tại Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình.

  Hoang-Nam-Quan-2.
  Hoàng Nam Quân cùng mẹ và anh trai

  Nam Quân, cùng anh trai và ba mẹ sống chung nhà với ông bà nội, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Ông bà tuổi cao, chị Lệ ở nhà chăm con, nội trợ, thu nhập chính chỉ dựa vào anh Tiến. Ngày trước làm ruộng, không may bị tai nạn lao động, để có tiền lo thuốc than đã vay mượn nhiều nơi, hiện tại anh Tiến đang đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài để có thể vừa trả nợ, vừa lo cho gia đình.

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời, Nam Quân đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, đã được điều trị phẫu thuật tim 1 lần, ca phẫu thuật này tự thân gia đình đi vay mượn tiền đến nay vẫn chưa hoàn trả xong.

  Hoang-Nam-Quan-02.
  Phiếu siêu âm tim của Nam Quân

  Theo bác sĩ bệnh của Nam Quân thuộc ca nặng. Hiện tại sức khỏe em rất yếu, uống thuốc hàng ngày, dễ bị viêm phổi, sốt ho do sức đề kháng giảm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị CAVc, VDDI, TGV, SP. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Hoang-Nam-Quan-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 62 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nam Quân được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 62.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nam Quân thực hiện ca phẫu thuật là 18.600.000đ.

  Hoang-Nam-Quan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Quân gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nam Quân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.