Bệnh tim nặng khiến sức khỏe bé Quang Đại rất yếu

Khi chào đời, Quang Đại đã được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 21/9/20

Cập nhật: 22/10/20

 1. Bé Nguyễn Quang Đại sinh ngày 21/05/2019 là con của anh Nguyễn Văn Dương và chị Nguyễn Thị Hằng, ngụ tại Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

  Khi chào đời, Quang Đại đã được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe rất yếu, thường hay sốt ho kéo dài. Gần một năm qua, gia đình đã đưa em vào bệnh viện thăm khám điều trị nhiều lần nhưng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên không thể cho Quang Đại phẫu thuật theo khuyến cáo của các bác sĩ.

  Quang-Dai-02.

  Vợ chồng anh Dương - chị Hằng có với nhau hai con, đang sinh sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, tại địa phương là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Cả nhà trông chờ vào vài mớ rau buôn bán qua ngày, thu nhập chỉ tạm đủ lo cơm ngày ba bữa. Vì vậy, biết con trai bệnh tim nặng nhưng hai vợ chồng đành bất lực nhìn nhau thở dài.

  Quang Đại được bác sĩ Viện Tim chẩn đoán bị Kênh nhĩ thất bán phần với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 80.674.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Quang Đại, Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Quỹ bảo trợ trẻ em Đồng Nai cam kết hỗ trợ 30.000.000đ.

  50.674.000đ tiếp tục nhận được cam kết từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quang Đại thực hiện ca phẫu thuật là 25.337.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để bé Quang Đại sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05