Bệnh tim phức tạp, bé Minh Thư cần phẫu thuật lần 3

Do bệnh nặng nên các bác sĩ chỉ định cần thiết phải cho cháu phẫu thuật lần thứ 3.

Cobra Puma Golf

Ngày tạo: 19/5/23

Cập nhật: 24/8/23

 1. Bé Nguyễn Minh Thư sinh ngày 04/11/2020, là con của anh Nguyễn Văn Tuyên và chị Vũ Thị Mừng, hiện ngụ tại phường Nhân Hòa, huyện Mỹ Hảo, tỉnh Hưng Yên.

  Bệnh của bé Minh Thư: Trong thời gian mang thai bé Minh Thư, gia đình không có điều kiện thăm khám nên sau khi chào đời được một tháng, cháu được các bác sĩ Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội xác định mắc bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca bệnh phức tạp.

  Bé Minh Thư đã được phẫu thuật lần 1 vào tháng 04/2021 khi mới 5 tháng tuổi và một năm sau phẫu thuật lần thứ 2. Do bệnh nặng nên trong lần trở lại bệnh viện tái khám, các bác sĩ chỉ định cần thiết phải cho cháu phẫu thuật lần thứ 3.

  Bác sĩ chẩn đoán: Bé Minh Thư bị tim một thất.

  z4357775292431_0d0b0531cccc879fa675bd5fc6bbfc68.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Minh Thư là 80 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Tuyên có 2 con nhỏ, do không có nghề nghiệp ổn định nên phải đi làm thuê cho tư nhân, thu nhập chỉ đủ lo chi phí sinh hoạt trong nhà. Chị Mừng làm công nhân nhưng thường xuyên phải xin nghỉ việc để lo cho hai con, nhất là sau khi bé Minh Thư chào đời và phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 35 triệu đồngvà nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Minh Thư phẫu thuật là 22.500.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Minh Thư sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.