Bị thông liên thất, em Đức Việt dễ bị mệt, khó thở

Suốt 5 năm qua, căn bệnh tim bẩm sinh vẫn âm ỉ hành hạ em Đức Việt.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 6/7/20

Cập nhật: 21/7/20

 1. Em Bùi Đức Việt sinh ngày 20/02/2015 là con của anh Bùi Đình Vượng và chị Nguyễn Thị Loan, ngụ tại Quang Trung, An Lão, Hải Phòng.

  Khi chào đời Đức Việt có biểu hiện vàng da, sau nhiều lần thăm khám, bác sĩ cho biết tình trạng này do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh.

  Thời điểm đó gia đình có gom góp tiền để chuẩn bị cho em nhập viện phẫu thuật nhưng biến cố xảy ra, phát hiện anh Vượng bị bệnh ung thư ở giai đoạn cuối. Kế hoạch điều trì bệnh cho Đức Việt bị hoãn lại để dồn hết số tiền đó trị bệnh cho anh Vượng.

  Duc-Viet-02.
  Ba mất do bệnh ung thư, bé Việt lại mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh chưa được chữa trị

  Tiếc thay, anh Vượng vẫn không qua khỏi, bỏ lại 4 mẹ con xoay sở với biết bao khó khăn khi số nợ vay mượn để chạy chữa, thuốc thang không biết đến bao giờ mới có khả năng hoàn trả. Sức khỏe của chị Loan cũng không được tốt do bệnh khớp tái phát. Dù vậy, hàng ngày chị vẫn ra ngoài kiếm tiền lo cho ba chị em Đức Việt có được ba bữa cơm bằng các việc làm thuê từ vác lúa, dọn dẹp nhà cửa, hàng quán.

  Suốt 5 năm qua, căn bệnh tim bẩm sinh vẫn âm ỉ hành hạ Đức Việt khiến em không thể hoạt động mạnh, hễ dùng sức nhiều vì bị mệt, khó thở, có những đêm em ngủ không trọn giấc vì nhịp tim đập nhanh bất thường.

  Bệnh viện Tim Hà Nội chẩn đoán Đức Việt bị Thông liên thất với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 52.000.000đ. Biết gia cảnh quá khó khăn của gia đình chị Loan, Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã giới thiệu hoàn cảnh của em Đức Việt đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Linh thực hiện ca phẫu thuật là 18.200.000đ.

  Duc-Viet-01.
  có những đêm em ngủ không trọn giấc vì nhịp tim đập nhanh bất thường

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Đức Việt sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05

Cập nhật gần đây

 1. Đóng hồ sơ bé Đức Việt