Bị tim bẩm sinh, bé Nguyên Khôi thường xuyên sốt ho

Bé Nguyên Khôi bị Thông liên nhĩ thứ phát, được chỉ định sớm phẫu thuật vá lỗ thông.

donduong

Ngày tạo: 20/12/22

Cập nhật: 17/7/23

 1. Bé Võ Nguyên Khôi sinh ngày 21/08/2020, là con của anh Võ Nguyên Sĩ và chị Đặng Thị Phương Dung, hiện ngụ tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

  Bệnh của bé Nguyên Khôi: Từ lúc sinh ra đến nay, bé Nguyên Khôi thường xuyên bị bệnh vặt, sốt ho liên tục, lại kén ăn nên cơ thể còi cọc, lên cân rất chậm.

  Mới đây có đoàn bác sĩ xuống trường khám sàng lọc, bé Nguyên Khôi được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Để biết chính xác, gia đình đưa cháu khám lại tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và có kết quả tương tượng nên vợ chồng anh Sĩ rất lo lắng.

  Chẩn đoán của bác sĩ: Bé Nguyên Khôi bị Thông liên nhĩ thứ phát, được chỉ định sớm phẫu thuật vá lỗ thông, để tránh biến chứng nguy hiểm.

  photo_2022-12-20_13-28-51.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Hoàn Mỹ đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Nguyên Khôi là 72 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Sĩ có 3 cháu, bé Nguyên Khôi là út, trên còn hai chị gái sinh năm 2013 và 2018 đều còn rất nhỏ. Không có nghề nghiệp ổn định, anh chị chia nhau đi làm thuê cho người ta, ai kêu gì làm nấy. Thu nhập bấp bênh nên gia đình không thể nào lo được số tiền lớn để chữa bệnh cho con trai.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 40 triệu đồng và nhận được cam kết 05% từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Nguyên Khôi phẫu thuật là 30.400.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Nguyên Khôi sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.