Bích Hạnh hay bị ngất xỉu trong lớp học

Gần 4 tháng trở lại đây, bệnh của Hạnh có dấu hiệu chuyển nặng, vàng da.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thị Bích Hạnh sinh ngày 05/11/2006 là con của anh Trần Minh Tuấn và chị Nguyễn Thị Thu Hà, ngụ tại Bình Hòa, Tây Sơn, Bình Định.

  tran-thi-bich-hanh-2.
  Gia đình em Trần Thị Bích Hạnh

  Gia đình có 4 thành viên, Hạnh, anh trai và ba mẹ, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Không nghề nghiệp ổn định, vợ chồng anh Tuấn sống chủ yếu bằng công việc làm thuê việc này việc khác kiếm sống qua ngày.

  tran-thi-bich-hanh-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Hạnh

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 5 tuổi Hạnh bị bệnh nặng, ho, sốt cao, tím tái và khó thở, gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh và đã được phẫu thuật tim 1 lần.

  Gần 4 tháng trở lại đây, bệnh của Hạnh có dấu hiệu chuyển nặng, vàng da, môi và các đầu ngón tay chân tím tái, sức khỏe yếu, hay bị ngất xỉu trong lớp học.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Ebstent type D. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Định giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-thi-bich-hanh-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí hơn 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bích Hạnh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 105.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bích Hạnh thực hiện ca phẫu thuật là 26.250.000đ.

  tran-thi-bich-hanh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hạnh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bích Hạnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.