Cha mẹ bé Bảo Châu rất lo lắng khi biết con gái mắc bệnh tim

Từ nhỏ đến nay, mặc dù thể trạng ốm yếu hơn các trẻ cùng trang lứa.

donduong

Ngày tạo: 28/12/23

Cập nhật: 1/4/24

 1. Bé Nguyễn Bảo Châu sinh ngày 27/10/2017, là con của anh Nguyễn Văn Toàn và chị Hồ Thị Nga, hiện ngụ tại xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

  Bác sĩ chẩn đoán: Trong đợt có đoàn bác sĩ xuống địa phương khám sàng lọc, bé Bảo Châu được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh với chẩn đoán bị Thông liên nhĩ.

  Từ nhỏ đến nay, mặc dù thể trạng ốm yếu hơn các trẻ cùng trang lứa nhưng gia đình thấy bé Bảo Châu phát triển bình thường. Thê nên, cha mẹ cháu rất lo lắng khi biết con gái mang trong người căn bệnh nguy hiểm.

  Chi phí phẫu thuật: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của bé Bảo Châu là 72 triệu đồng.

  HS-B-o-Châu-(3)-copy.
  Bảo Châu cùng mẹ và anh trai

  Hoàn cảnh: Gia đình thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương, vợ chồng anh Toàn - chị Nga đều làm ruộng, thu nhập vừa thấp nhưng phải lo cho 2 con. Trên bé Bảo Châu còn một anh trai sinh năm 2014.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 32 triệu đồng và nhận được cam kết từ:
  -Quỹ tài trợ VinaCapital 50%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự vận động nguồn 5%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho bé Bảo Châu phẫu thuật là 15.300.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người bé Bảo Châu sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.