Cha mẹ không có tiền chữa bệnh tim cho Linh Đan

Hiện tại Linh Đan hay có triệu chứng khó thở, tim đập rất nhanh khi vận động mạnh.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 8/5/19

Cập nhật: 17/7/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Ngọc Linh Đan sinh ngày 24/07/2012 là con của anh Nguyễn Thành Được và chị Nguyễn Thị Duy Trang, ngụ tại Yang Bắc, Đak Pơ, Gia Lai.

  nguyen-ngoc-linh-dan-2.
  Gia đình em Nguyễn Ngọc Linh Đan

  Linh Đan và em gái cùng ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà nhỏ tường gạch, mái tôn, nền xi măng, cửa lắp tạm bằng những thanh gỗ cũ.

  Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không ruộng đất, cũng không nghề nghiệp ổn định, vợ chồng anh Được kiếm sống qua ngày bằng việc làm thuê mướn, thu nhập bấp bênh.

  nguyen-ngoc-linh-dan-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Linh Đan

  Hồ sơ bệnh án

  Cách đây không lâu Linh Đan bị sốt cao kéo dài, biếng ăn, sụt cân, da tím tái, gia đình đưa vào bệnh viện khám và phát hiện bệnh tim.

  Thăm khám nhiều nơi, các bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có khả năng lo cho con.

  nguyen-ngoc-linh-dan-02.
  Phiếu siêu âm dùng chẩn đoán bệnh cho Linh Đan

  Hiện tại Linh Đan hay có triệu chứng khó thở, tim đập rất nhanh khi vận động mạnh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-ngoc-linh-dan-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Linh Đan được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Linh Đan thực hiện ca phẫu thuật là 21.000.000đ.

  nguyen-ngoc-linh-dan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Đan gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Linh Đan được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.