Chung tay góp sức hỗ trợ cho em Thanh Ngân

Em Thanh Ngân bị câm điếc bẩm sinh, hiện nay sống cùng bà nội và cha.

Bạc Liêu

Ngày tạo: 16/1/18

Cập nhật: 18/4/18

Bảo trợ trẻ em

Lê Ngọc Huy

 1. Em Nguyễn Thị Thanh Ngân sinh ngày 14/10/2011 là con của ông Nguyễn Thanh Truyền và bà Hồng Minh Hiếu, ngụ tại ấp Huê IIA, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

  Anh gia dinh.
  Em Thanh Ngân cùng cha và bà nội

  Em và cha hiện nay sống cùng với bà nội già yếu trong căn nhà nhỏ, là gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, lại không có đất canh tác nên hoàn cảnh rất khó khăn.

  giay-chung-nhan-mat-1.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Ngân
  giay-chung-nhan-mat-2.

  Ông Truyền hiện là lao động chính trong gia đình, vừa đi làm thuê kiếm sống, nhưng công việc không đều, lúc có lúc không, thu nhập không ổn định vừa phải phụng dưỡng mẹ già yếu, vừa nuôi đứa con nhỏ bị bệnh tim (đã được Quỹ Hiểu về trái tim phối hợp với nhà tài trợ tiến hành phẫu thuật năm 2015) và bệnh câm điếc bẩm sinh…

  don xac nhan.
  Gia đình anh Truyền có hoàn cảnh thật sự rất khó khăn

  Hiện tại thể trạng của em rất yếu do em bị câm điếc bẩm sinh, thiếu dinh dưỡng, thiếu sự chăm sóc của người mẹ (mẹ em Ngân bỏ gia đình ra đi khi em còn rất nhỏ). Vì vậy gia đình của em Ngân rất cần sự hỗ trợ, chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh để em có đầy đủ sức khỏe và phát triển bình thường, hòa nhập cộng đồng như những đứa trẻ khác.

Cập nhật gần đây

 1. Em Thanh Ngân đã được giúp đỡ