Chương trình gây quỹ vaccine Covid-19

Được tiêm ngừa vaccine Covid-19 là mong muốn của tất cả mọi người.

Vaccine Covid-19

Ngày tạo: 25/5/21

Cập nhật: 8/6/21

 1. Đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, không chỉ ảnh hưởng xấu sức khỏe của cả cộng đồng, mà còn gây tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống xã hội.

  Nhiều doanh nghiệp lao đao, nhiều người lao động mất việc làm, cuộc sống gia đình bị xáo trộn. Chúng ta sống giữa lo lắng không biết khi nào chính chúng ta hay những người xung quanh chúng ta, ai là người tiếp theo mắc Covid-19.

  Hiện nay, ngoài việc tuân thủ 5K của Bộ Y tế, điều mong chờ nhất vẫn là được tiêm vaccine, có được vaccine hữu hiệu để hạn chế, đẩy lùi dịch bệnh.

  Nhu cầu có đủ vaccine để tiêm phòng trở nên rất cấp thiết, nhằm chặn đứng dịch hiệu quả, đảm bảo cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Chính phủ đang đặt mục tiêu tiêm vaccine miễn phí cho mọi người dân. Đạt được điều đó, ngoài ý chí và quyết tâm, chúng ta rất cần đủ nguồn lực tài chính.

  article.
  Cả thế giới đều đang thực hiện chương trình tiêm vaccine Covid-19. Ảnh: Internet

  Mới đây, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký ban hành Quyết định 779/QĐ-TTg thành lập Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý, để tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng tự nguyện bằng tiền, vắc-xin của các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước và các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân.

  Và để chung tay cùng xã hội, giảm bớt gánh nặng của Nhà nước, Quỹ Hiểu về trái tim phát động "Chương trình gây quỹ vaccine Covid-19" với mục tiêu đạt 5 tỷ đồng để tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải cho chi phí về vaccine và tiến tới chung tay cùng xã hội bảo đảm đủ vaccine để phòng chống dịch bệnh lâu dài cho toàn dân.

  thumb_660_4650ad30-2586-4004-86cb-d100d6a5c076.
  Quỹ Hiểu về trái tim chung tay cùng xã hội bảo đảm đủ vaccine
  để phòng chống dịch bệnh lâu dài cho toàn dân. Ảnh: Internet

  Mỗi người một tay, góp gió thành bão, thông qua "Chương trình gây quỹ vaccine Covid-19", Quỹ Hiểu về trái tim cùng Cộng đồng Hiểu về trái tim mong muốn góp một phần công sức bé nhỏ của mình trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19 mà cả hành tinh đang hướng đến.

  Quý vị có thể đóng góp qua Mạng xã hội Hiểu về trái tim, đồng thời có thể chuyển khoản về tài khoản dành riêng cho "Chương trình gây quỹ vaccine Covid-19" của Quỹ Hiểu về trái tim, theo thông tin bên dưới:

  - Chủ tài khoản: QUỸ HIỂU VỀ TRÁI TIM
  - Số tài khoản: 1021155688 (VNĐ)
  - Ngân hàng: Vietcombank - CN Hồ Chí Minh
  - Swift code: BFTVVNVX

  Toàn bộ số tiền quyên góp được, Quỹ Hiểu về trái tim sẽ chuyển cho các Cơ quan được Chính phủ chỉ định như Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế... với sự kiểm toán của KPMG - Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới, đơn vị đồng hành với Quỹ Hiểu về trái tim suốt hơn 10 năm qua.

  Rất mong nhận được sự đồng lòng của mọi người!