Cô bé mồ côi cần phẫu thuật tim

Sức khỏe của H' Lệ rất kém, có triệu chứng thở khó khăn, biếng ăn, chậm tăng cân.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  K Pă H' Lệ sinh ngày 19/10/2017 là trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Cô nhi viện Vinh Sơn 1, thuộc phường Thống Nhất, TP Kon Tum.

  K-Pa-H-Le-2.
  K Pă H' Lệ hiện đang ở tại Cô nhi viện Vinh Sơn 1

  H' Lệ bị cha mẹ bỏ rơi, được Sơ nhận về nuôi khi em 2 tháng tuổi. Nhờ có những tấm lòng và tình thương của các Sơ ở Cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập Vinh Sơn 1 (Cô nhi viện Vinh Sơn 1) mà các em nhỏ mồ côi nơi đây một phần nào vơi bớt sự thiệt thòi.

  K-Pa-H-Le-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của em K Pă H' Lệ

  Hồ sơ bệnh án

  Từ lúc được nhận vào cô nhi viện, sức khỏe của H' Lệ rất kém, thường hay ốm đau, phát hiện bệnh tim bẩm sinh vào lúc 9 tháng tuổi do có triệu chứng thở khó khăn, biếng ăn, chậm tăng cân.

  Sau nhiều lần khám bệnh, bác sĩ đều khuyên cần điều trị phẫu thuật sớm nhưng vì các Sơ chưa có nguồn kinh phí để giúp em nhập viện.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Tâm Đức, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Cô nhi viện Vinh Sơn 1 đã gửi hồ sơ của em đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  K-Pa-H-Le-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 30 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của H' Lệ được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 30.000.000đ.

  Sau khi K Pă H' Lệ nhập viện, các bác sĩ khám lại cho em, chi phí cho ca phẫu thuật có phát sinh thêm. Chi phí cho ca phẫu thuật của em H' Lệ được bệnh viện báo lại 39.700.000đ.

  kpa-h-le-02b.
  Giấy báo chi phí phẫu thuật mới của em K Pă H' Lệ

  Chi phí trên nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp K Pă H' Lệ thực hiện ca phẫu thuật là 19.850.000đ.

  Vì vậy, Hiểu về trái tim điều chinh số tiền kêu gọi từ 30.000.000đ thành 19.850.000đ.

  K-Pa-H-Le-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim do các Sơ phụ trách Cô nhi viện gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho H' Lệ được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.