Cùng giúp em Trọng Nhân có trái tim khỏe mạnh

Sức khỏe của Trọng Nhân không ổn định, dễ viêm nhiễm đường hô hấp, khó thở khi vận động mạnh.

Công ty Cổ phần QH Plus

Ngày tạo: 8/6/20

Cập nhật: 11/8/20

 1. Em Nguyễn Trọng Nhân sinh ngày 11/03/2016 là con của chị Nguyễn Thị Mỹ Linh, ngụ tại Phước Thạnh, Châu Thành, Bến Tre.

  Ngay từ khi còn nhỏ, Trọng Nhân đã không có tình thương yêu của ba, sinh ra lại mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.

  Vợ chồng không còn chung sống với nhau, gia đình bên nội cũng không nhìn nhận cháu, chị Linh ôm con về nhà nương tựa ông bà ngoại. Tại địa phương gia đình ngoại rất khó khăn, căn nhà cấp 4 đang sinh sống thuộc diện nhà tình nghĩa. Chị Linh không có việc làm, một người cậu đang điều trị bệnh tâm thần, mọi chi tiêu sinh hoạt đều trông chờ vào đồng lương làm thuê mướn tự do của ông bà ngoại.

  H1.

  Do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh nên sức khỏe của Trọng Nhân rất yếu, hay bị sốt ho kéo dài và bị viêm phổi nặng, vài lần nhập viện nhưng rồi lại xin về nhà vì không có điều kiện lo chi phí điều trị.

  Hiện tại sức khỏe của Trọng Nhân không ổn định, dễ viêm nhiễm đường hô hấp, khó thở khi vận động mạnh, được bệnh viện Tim Tâm Đức chẩn đoán Tứ chứng Fallot với chi phí phẫu thuật đưa ra dự kiến 96.500.000đ.

  Hoàn cảnh của em được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre 70%, Quỹ tài trợ VinaCapital 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trọng Nhân thực hiện ca phẫu thuật là 14.475.000đ.

  H2.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Trọng Nhân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.