Đặng Nhựt Định

Định phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh trong lần đi khám sàn lọc của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.

Bình Minh

Ngày tạo: 20/10/15

Cập nhật: 15/12/15

Bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Nhựt Định sinh ngày 26/05/2010 là con của anh Đặng Văn Hội và chị Nguyễn Thị Ái, ngụ tại Tạ An Khương Đông, Đầm Dơi, Cà Mau.

  [​IMG]
  Gia đình 4 người nhà em Định

  Nhựt Định sống cùng ba mẹ và anh trai Nhựt Huy trong căn nhà dựng lên tạm trên nền đất thuê. Gia cảnh rất khó khăn, không có tài sản, đất đai, nghề nghiệp ổn định, anh Hội đi làm thuê làm mướn mỗi ngày được 80.000đ. Với số tiền ít ỏi đó, cuộc sống luôn lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Định

  Hồ sơ bệnh án

  Định phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh trong lần đi khám sàn lọc của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Từ đó Định chỉ đi tái khám và về nhà uống thuốc chứ ba mẹ không có điều kiện lo chi phí phẫu thuật cho em.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nhựt Định được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 50.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 65%, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nhựt Định thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Định gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và diễn viên Bình Minh mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nhựt Định được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.