Danh Nhật Duy

Vợ chồng anh Diệp chị Khuyên đành bất lực nhìn căn bệnh tim bẩm sinh hành hạ con trai mỗi ngày.

Cà Mau

Ngày tạo: 20/10/15

Cập nhật: 26/1/16

Bệnh tim

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Danh Nhật Duy sinh ngày 13/03/2004 là con của anh Danh Văn Diệp và chị Phạm Thị Khuyên, ngụ tại Lâm Hải, Năm Căn, Cà Mau.

  [​IMG]
  Ngôi nhà lá của gia đình em Nhật Duy

  Em sống cùng ba mẹ, anh trai Thế Vĩ sinh năm 1996 và em gái Ngọc Diệu sinh năm 2011 trong căn nhà lá trên nền đất cho mượn của ông bà. Không có tài sản, đất đai, vợ chồng anh Diệp và chị Khuyên đi làm thuê kiếm được khoảng 100.000đ/ngày.

  Hồ sơ bệnh án

  Nhật Duy có một tuổi thơ gắn liền với bệnh tật nhưng vì lo cho cái ăn cái mặc hàng ngày đã khó nên vợ chồng anh Diệp đành bất lực nhìn căn bệnh tim bẩm sinh hành hạ con trai mỗi ngày.

  Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ do bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nhật Duy được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 50.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 65%, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nhật Duy thực hiện ca phẫu thuật là 18.000.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Hội Bảo trợ BNN TP.HCM

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Duy gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Hiểu về trái tim và Công ty Haravan mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nhật Duy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.