Đức Anh bị Apso, thông liên thất

Đức Anh bị áp phổi tăng cao nên dễ viêm nhiễm phổi và sốt cao.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 25/11/19

Cập nhật: 19/5/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Đức Anh sinh ngày 06/04/2019 là con của anh Nguyễn Văn Sơn và chị Ngô Thị Thảo, ngụ tại Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương.

  nguyen-duc-anh-2.
  Gia đình em Nguyễn Đức Anh

  Vợ chồng có 3 con, Đức Anh là út, chưa có nhà riêng, vẫn thuê nhà trọ sinh sống nhiều năm nay.

  Gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả anh Sơn và chị Thảo đều không có công việc ổn định, chỉ làm thuê từ việc này đến việc khác kiếm sống qua ngày.

  nguyen-duc-anh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Đức Anh

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 1 tháng tuổi Đức Anh bị sốt co giật, môi tím đen, vào viện cấp cứu, được bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh và được điều trị bằng phương pháp đặt Stent.

  nguyen-duc-anh-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Đức Anh

  Sức khỏe của Đức Anh rất yếu, phải được theo dõi tái khám định kỳ nhiều lần, đang uống thuốc hỗ trợ để chờ có kinh phí được nhập viện phẫu thuật. Đức Anh bị áp phổi tăng cao nên dễ viêm nhiễm phổi và sốt cao.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso, thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-duc-anh-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 63 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức Anh được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 63.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức Anh thực hiện ca phẫu thuật là 18.900.000đ.

  nguyen-duc-anh-04.
  Đơn xin hỗ trợ phẫu thuật tim của gia đình Đức Anh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.