Duy Cương cần phẫu thuật sớm

Hiện tại thể trạng em Cường rất gầy yếu, hoạt động mạnh là bị mệt.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 10/7/18

Cập nhật: 23/11/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Duy Cương sinh ngày 31/01/2011 là con của Nguyễn Văn Hạnh và chị Ngô Thị Hằng, ngụ tại Vân Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

  nguyen-duy-cuong-2.
  Gia đình em Nguyễn Duy Cương

  Gia đình có 5 thành viên, Cương, em gái và ba mẹ đang sống cùng bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Nguồn thu nhập chính của cả nhà chủ yếu dựa vào công việc làm ruộng, thu nhập bấp bênh, để tăng thu nhập thỉnh thoảng anh Hạnh đi làm thêm phụ hồ.

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 9 tháng tuổi, Cương bị sốt cao và ho nặng, gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau khi khám và hội chẩn bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh. Song, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em chưa được điều trị đến nơi.

  Hiện tại thể trạng em Cường rất gầy yếu, hoạt động mạnh là bị mệt, bác sĩ khuyến cáo cần phẫu thuật sớm do ủ bệnh quá lâu.

  Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ.

  nguyen-duy-cuong-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Duy Cương được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 70.000.000đ.

  Gia đình tự vận động 5.000.000đ.

  Phần còn lại 65.000.000đ. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Duy Cương thực hiện ca phẫu thuật là 22.750.000đ.

  nguyen-duy-cuong-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Duy Cương

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Duy Cương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.