Duy Khanh bệnh tim nặng

Khanh phải uống thuốc thường xuyên, mỗi lần sốt cao là tím tái cả người, tim đập nhanh.

Anh Bùi Khương Duy

Ngày tạo: 28/5/18

Cập nhật: 6/11/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Dương Duy Khanh sinh ngày 08/01/2017 là con của anh Nguyễn Thành Phương và chị Dương Thị Xiếu, ngụ tại Phú Mỹ, Phú Tân, Cà Mau.

  duong-duy-khanh-2.
  Gia đình em Dương Duy Khanh

  Gia đình có 4 thành viên, Duy Khanh va người anh em sinh đôi, ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Không có đất sản xuất, không có vốn để chăn nuôi, cuộc sống chủ yếu dựa vào công việc đi làm thuê làm mướn của vợ chồng chị Xiếu, thu nhập bấp bênh, nên hầu như lúc nào cũng thiếu thốn.

  duong-duy-khanh-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Duy Khanh

  Hồ sơ bệnh án

  Duy Khanh là ca song sinh thiếu tháng nên sức khỏe rất yếu, thường hay bị sốt ho, đêm quấy khóc, ít bú, gia đình phải đưa vào bệnh viện điều trị, sau đó bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh.

  Từ nhỏ đến nay Khanh phải uống thuốc và khám định kỳ thường xuyên, mỗi lần sốt cao là tím tái cả người, tim đập nhanh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ, Còn ống động mạch. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  duong-duy-khanh-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 65 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Duy Khanh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đưa ra là 65.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Duy Khanh thực hiện ca phẫu thuật là 19.500.000đ.

  duong-duy-khanh-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khanh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Duy Khanh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.