Em Ái Lem bị thông liên nhĩ

Hiện tại sức khỏe của Lem rất kém, cần được phẫu thuật tim sớm.

Menard Việt Nam

Ngày tạo: 28/6/18

Cập nhật: 27/9/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  A Lăng Thị Ái Lem sinh ngày 24/10/2014 là con của anh A Lăng Brờnh và chị HốiH Thị Lưới, ngụ tại Za Hung, Đông Giang, Quảng Nam.

  a-lang-thi-ai-lem-2.
  Gia đình em A Lăng Thị Ái Lem

  Ái Lem là con đầu của vợ chồng chị Lưới, cùng ba mẹ và ông bà nội đang sống trong căn nhà sàn nhỏ, là người dân tộc Cơ tu, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Gia đình sống chủ yếu bằng nghề nông, trồng chuối, thu nhập rất thấp, chỉ đủ lo chi tiêu sinh hoạt.

  a-lang-thi-ai-lem-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ái Lem

  Hồ sơ bệnh án

  Ái Lem từ nhỏ có bệnh hen suyễn, hay sốt ho nhưng vì gia đình không rành tiếng Kinh, lại không có điều kiện nên em không được đưa vào bệnh viện khám.

  a-lang-thi-ai-lem-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Ái Lem

  Gần 2 tuổi Lem thường xuyên bệnh nặng kèm triệu chứng tim đập nhanh, khó thở, khám tầm soát tại địa phương mới phát hiện bệnh tim. Hiện tại sức khỏe của Lem rất kém, cần được phẫu thuật tim sớm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  a-lang-thi-ai-lem-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 59 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Ái Lem được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 59.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 45%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Nam 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ái Lem thực hiện ca phẫu thuật là 17.700.000đ.

  a-lang-thi-ai-lem-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Lem gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ái Lem được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.