Em Đức Vượng sốt cao, thở khó

Vượng được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh lúc 3 tháng tuổi trong lần tiêm ngừa.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Đăng Đức Vượng sinh ngày 02/11/2018 là con của anh Trần Đăng Khoa và chị Vũ Thị Nhinh, ngụ tại Bầu Cạn, Chư Prông, Gia Lai.

  tran-dang-duc-vuong-2.
  Gia đình em Trần Đăng Đức Vượng

  Gia đình có 6 thành viên, 4 anh em trai Vượng và ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Chỉ mình anh Khoa là lao động chính, công việc làm nông, thu nhập dựa vào mùa vụ; các con đều trong độ tuổi đi học, chi phí nhiều nên cuộc sống còn nhiều thiếu hụt.

  tran-dang-duc-vuong-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Vượng

  Hồ sơ bệnh án

  Vượng được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh lúc 3 tháng tuổi trong lần tiêm ngừa. Gia đình đã đưa đi khám nhiều bệnh viện chuyên môn tuyến trên nhưng vì gia cảnh khó khăn không có điều kiện cho em nhập viện điều trị.

  tran-dang-duc-vuong-02.
  Phiếu siêu âm dùng chẩn đoán bệnh cho em Vượng

  Sức khỏe Vượng hiện rất kém, ít bú, ít ngủ, nhẹ cân, đêm quấy khóc do sốt cao, thở khó.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-dang-duc-vuong-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức Vượng được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức Trả lại Tuổi thơ 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức Vượng thực hiện ca phẫu thuật là 17.500.000đ.

  tran-dang-duc-vuong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Vượng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức Vượng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.