Em Dũng bị tim một thất

Hiện tại em đang được theo dõi tại nhà để chờ có tiền phẫu thuật tim.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Như Anh Dũng sinh ngày 13/06/2019 là con của anh Nguyễn Văn Chung và chị Lê Thị Linh, ngụ tại Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An.

  nguyen-nhu-anh-dung-2.
  Gia đình em Nguyễn Như Anh Dũng

  Anh Dũng có 2 anh trai, sống cùng ba mẹ và bà nội trong căn nhà mái ngói, tường và nền xi măng, tại địa phương là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Chung đều sống bằng nghề làm ruộng, hiện tại chị Linh chăm con nhỏ, chỉ mình anh Chung là lao động chính, trồng chè, thu nhập theo vụ, nên để có chi phí sinh hoạt anh phải làm thêm thuê mướn.

  nguyen-nhu-anh-dung-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Anh Dũng

  Hồ sơ bệnh án

  Vừa chào đời Dũng đã được chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh với các triệu chứng tím tái, sốt cao, thở khó. Em được gia đình đưa vào bệnh viện khám nhiều lần nhưng chưa được nhập viện do chi phí điều trị ngoài khả năng của gia đình.

  nguyen-nhu-anh-dung-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Anh Dũng

  Hiện tại em đang được theo dõi tại nhà để chờ có tiền phẫu thuật tim.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, không van động mạch phổi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-nhu-anh-dung-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Dũng được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 97.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 35%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05% số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Dũng thực hiện ca phẫu thuật là 19.400.000đ.

  nguyen-nhu-anh-dung-04.
  Đơn xin hỗ trợ phẫu thuật tim của gia đình em Dũng gửi các tổ chức xã hội

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Dũng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.