Em Hà Giang đã 5 năm chung sống với căn bệnh tim bẩm sinh

Hà Giang và em trai Tiến Lộc không may đều mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 19/6/20

Cập nhật: 3/7/20

 1. Bé Vũ Hà Giang sinh ngày 09/06/2015 là con của anh Vũ Văn Lạc và chị Nguyễn Thị Hiền, ngụ tại Quyết Tiến, Tiên Lãng, Hải Phòng.

  Vợ chồng anh Lạc, chị Hiến có với nhau hai con là Hà Giang, em trai Tiến Lộc sinh năm 2018 nhưng không may cả hai đều mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. Em trai của Giang đã một lần phẫu thuật tim cấp cứu khi 2 tháng tuổi.

  Vu-Ha-Giang-01 (Custom).
  Bệnh tim của Hà Giang từ nhỏ đã được bác sĩ chẩn đoán nặng

  Bệnh tim của Hà Giang từ nhỏ đã được bác sĩ chẩn đoán nặng, do sức đề kháng kém, cần điều dưỡng, uống thuốc theo dõi thường xuyên. Hiện tại dù vẫn xanh xao, ăn uống kém, hay bị viêm phế quản và viêm phổi nhưng thể trạng em đã có thể thích ứng với ca phẫu thuật.

  Bệnh viện Tim Hà Nội chẩn đoán Hà Giang bị Thông liên thất với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 52.000.000đ. Tuy nhiên, gia đình anh Lạc quá khó khăn khi mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà chỉ dựa vào mảnh đất ruộng 700 mét vuông trồng lúa, đúng mùa vụ thu nhập cũng tạm đủ lo ngày ba bữa cơm, còn khí thất mùa thì anh Lạc phải ra ngoài làm thuê mới đủ sống.

  Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã giới thiệu hoàn cảnh của em Hà Giang đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Hà Giang thực hiện ca phẫu thuật là 26.000.000đ.

  Vu-Ha-Giang-03 (Custom).
  Chi phí dự kiến ca phẫu thuật của Hà Giang là 52.000.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Hà Giang sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05

Cập nhật gần đây

 1. Ngừng hồ sơ bé Hà Giang