Em Hiền cần sự giúp đỡ

Hiền được phát hiện bị bệnh tim khi em 6 tháng tuổi trong lần đi tiêm phòng.

TeaMobi

Ngày tạo: 5/4/17

Cập nhật: 28/8/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Thạch Thái Hiền sinh ngày 21/06/2013 là con của chị Thạch Thị Rộng, ngụ tại Song Lộc, Châu Thành, Trà Vinh.

  thach-thai-hien-2.
  Gia đình em Thạch Thái Hiền​

  Thái Hiền và mẹ đang sống cùng với ông bà ngoại trong căn nhà nhỏ tại ấp Láng Khoét, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Là người mẹ đơn thân, vừa chăm lo cho con, vừa đi làm ruộng, nên thu nhập của chị Rộng rất thấp, chỉ đủ ăn.

  thach-thai-hien-01.
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hiền

  Hồ sơ bệnh án

  Hiền được phát hiện bị bệnh tim khi em 6 tháng tuổi trong lần đi tiêm phòng tại trạm y tế xã. Từ đó cho đến nay gia đình đã đưa em đi khám bệnh nhiều nơi nhưng không đủ khả năng cho em phẫu thuật.

  Gia đình đã được Hội Chữ Thập Đỏ Trà Vinh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất.

  thach-thai-hien-02b.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thái Hiền được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo 25%, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thái Hiền thực hiện ca phẫu thuật là 21.000.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  thach-thai-hien-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hiền

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thái Hiền được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.