Em Hoài Nam thở nặng nhọc vì bị thông liên thất

Lúc mới chào đời, Hoài Nam bụ bẩm, lanh lợi, khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 10/3/21

Cập nhật: 27/5/21

 1. Em Lê Văn Hoài Nam sinh ngày 22/05/2014, là con của anh Lê Văn Thắng và chị Lê Thị Trúc, ngụ tại xóm 8, xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

  821901d1d92a2a74733b.
  Hoài Nam và em gái

  Lúc mới chào đời, Hoài Nam bụ bẩm, lanh lợi, khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, khi 3 tuổi, em thường xuyên ốm vặt, sốt, ho. Gia đình cho đi khám, các bác sĩ nghi tim của Hoài Nam có vấn đề nên chuyển lên tuyến trên.

  Suốt từ đó đến nay, Hoài Nam đã nhiều lần ra vào các bệnh viên như Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Bệnh viện Quốc tế Vinh, Bệnh viện nhi TP Vinh và mới đây là Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

  1817cccc.
  Được chẩn đoán bị thông liên thất, Hoài Nam dễ bị làm mệt, mỗi khi hoạt động mạnh là thờ dốc, thờ mạnh, hổn hển khiến cha mẹ rất lo lắng, mong muốn cho em được phẫu thuật ngay. Tuy nhiên, chi phí dự kiến cho ca mổ lên tới 53 triệu đồng mà Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là quá lớn so với khả năng kinh tế thu nhập từ công việc làm ruộng chỉ 3 triệu đồng/tháng của vợ chồng anh Thắng - chị Trúc.

  1817.
  Hoài Nam (giữa) ở lớp học

  Hoàn cảnh của Hoài Nam được Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp em Hoài Nam thực hiện ca phẫu thuật là 15.900.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Hoài Nam sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.