Em Huy cần phẫu thuật lần 2

Gia đình đã được xin tài trợ cho em phẫu thuật tim lần 1 vào năm 2016.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 24/11/17

Cập nhật: 26/2/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đặng Đăng Huy sinh ngày 10/05/2016 là con của anh Đặng Văn Minh và chị Cao Thị Lệ, ngụ tại Lâm Tân, Thạnh Trị, Sóc Trăng.

  dang-dang-huy-2.
  Gia đình em Đặng Đăng Huy

  Đăng Huy cùng ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Mọi chi phí sinh hoạt đều dựa vào lao động chính là anh Minh, công việc chủ yếu làm ruộng nhưng vì thu nhập thấp nên tranh thủ mọi lúc đi làm thuê để kiếm thêm.

  dang-dang-huy-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Đăng Huy

  Hồ sơ bệnh án

  Phát hiện bị bệnh tim khi 7 tháng tuổi, Huy thường xuyên có biểu hiện tím tái các đầu ngón tay, chân, ho sốt liên tục. Gia đình đã được xin tài trợ cho em phẫu thuật tim lần 1 vào năm 2016. Hiện tại sức khỏe của em rất kém, biếng ăn, ít vận động do em thở khó khăn.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Chuyển vị đại động mạch, PFO, PDA. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dang-dang-huy-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 150 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đăng Huy được bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 153.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đăng Huy thực hiện ca phẫu thuật là 30.600.000đ.

  dang-dang-huy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình Đăng Huy

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đăng Huy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.