Em Huy tím tái nặng

Huy đang nhập viện do nhịp tim đập nhanh, bị viêm phổi, môi và các đầu ngón tay tím nặng.

Công ty Cổ phần Bách Đạt An

Ngày tạo: 30/8/19

Cập nhật: 19/11/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Cao Đức Huy sinh ngày 22/09/2017 là con của anh Cao Văn Anh và chị Trương Thị Hường, ngụ tại Kim Bảng, Minh Hóa, Quảng Bình.

  cao-duc-huy-2.
  Gia đình em Cao Đức Huy

  Gia đình có 6 thành viên, Huy, 2 người anh chị và ba mẹ sống cùng bà nội trong căn nhà nhỏ xây cấp 4, mái tôn, nền xi măng, tường che bằng những tấm ván gỗ ghép, tại địa phương thuộc diện hộ nghèo.

  Chị Hường làm ruộng, anh Anh làm công nhân, thu nhập chung của cả hai hàng tháng khoảng gần 4.000.000đ, đời sống còn nhiều khó khăn.

  cao-duc-huy-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Huy

  Hồ sơ bệnh án

  Từ lúc sinh ra cho đến nay sức khỏe của Huy rất kém, thường hay đau ốm với các triệu chứng sốt ho, cơ thể gầy, suy dinh dưỡng cấp, chậm phát triển.

  Huy được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh lúc 9 tháng tuổi trong lần đi tiêm phòng, do gia cảnh khó khăn nên không có điều kiện giúp em nhập viện điều trị.

  Hiện tại Huy đang nhập viện do nhịp tim đập nhanh, bị viêm phổi, môi và các đầu ngón tay tím nặng.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần phễu. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  cao-duc-huy-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 70 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức Huy được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 70.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức Huy thực hiện ca phẫu thuật là 17.500.000đ.

  cao-duc-huy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Huy gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức Huy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.