Em Khang cần tiền cho lần phẫu thuật thứ hai

Bệnh tim của em An Khang được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Dương Cẩm Lynh

Ngày tạo: 5/10/15

Cập nhật: 19/7/16

Bệnh tim

Bệnh viện Tim Tâm Đức

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Lương An Khang sinh ngày 24/04/2011 là con của anh Lương Anh Tuấn và chị Nguyễn Thị Thu Năm, ngụ tại Long Thắng, Lai Vung, Đồng tháp.

  [​IMG]
  Em Khang và cha mẹ trước ngôi nhà của gia đình

  An Khang sống cùng ba mẹ, chị gái Bảo Thy sinh năm 2009 trong căn nhà được che chắn bằng những tấm tôn cũ của ông bà nội. Vợ chồng anh Tuấn hàng ngày đi làm ruộng thu nhập trung bình mỗi người 800.000đ/tháng.

  [​IMG]
  Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Lương An Khang

  Hồ sơ bệnh án

  An Khang đã trải qua một lần phẫu thuật khi em 10 tháng tuổi. Do em bị cao huyết áp và máu không lưu thông đều nên dù dùng máy vẫn không đo được nhịp đập hoặc đập rất yếu. Sau nhiều lần đi tái khám, bệnh tình em vẫn không tiến triển tốt, cần tiếp tục phẫu thuật để duy trì sức khỏe.

  Được hướng dẫn của địa phương, anh Tuấn đã làm đơn và được Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Tâm Đức khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp eo ĐMC, được xem là một ca phức tạp, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  [​IMG]
  Giấy báo chi phí mổ do bệnh viện Tim Tâm Đức cung cấp

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của bé An Khang được Bệnh viện Tim Tâm Đức đưa ra là 39.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đồng Tháp 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp An Khang thực hiện ca phẫu thuật là 11.700.000đ.

  [​IMG]
  Công văn cam kết hỗ trợ chi phí phẫu thuật của Quỹ BTTE tỉnh Đồng Tháp

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  [​IMG]
  Đơn xin giúp đỡ chi phí mổ tim của gia đình em Khang gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim và diễn viên Dương Cẩm Lynh mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho An Khang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.