Em Minh Quân hở van động mạch phổi nặng

Ca phẫu thuật lần trước chỉ giúp Minh Quân giảm bớt tím tái và các biến chứng nguy hiểm.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 2/11/20

Cập nhật: 17/11/20

 1. Em Nguyễn Minh Quân sinh ngày 17/07/2017 là con của anh Nguyễn Văn Bằng và chị Trương Thị Thùy Trang, ngụ tại Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang.

  Vợ chồng anh Bằng - chị Trang có với nhau hai con, Minh Quân và một em bé sơ sinh vừa chào đời, đang ở cùng với bà nội trong căn nhà nhỏ cũ xây cấp 4 đã xuống cấp, thấm dột vẫn chưa có điều kiện sữa chữa, tại địa phương gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn. Anh Bằng là lao động chính, không tài sản cũng không nghề nghiệp ổn định, hàng ngày đi làm thuê mướn.

  Minh-Quan-h3.

  Minh Quân được chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh từ khi còn nhỏ, ngoài các triệu chứng thường gặp như sốt cao, môi và các đầu ngón tay chân tím tái, em còn thường hay bị khó thở và viêm phổi nặng.

  Năm 2017 bệnh chuyển nặng, gia đình đưa Minh Quân nhập viện cấp cứu, sau đó được phẫu thuật một lần. Theo bác sĩ ca phẫu thuật lần trước chỉ giúp Minh Quân giảm bớt tím tái và các biến chứng nguy hiểm, em cần phẫu thuật thêm một lần nữa để có cơ hội hoàn toàn bình phục.

  Minh Quân được bác sĩ Bệnh viện Đại Học Y Dược chẩn đoán bị Hẹp trên van ĐMP nặng với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 125.000.000đ.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Minh Quân, Quỹ bảo trợ trẻ em An Giang đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Minh-Quan-h1.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Bệnh viện Đại Học Y Dược 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Quân thực hiện ca phẫu thuật là 25.000.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Minh Quân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05