Em Nam cần phẫu thuật lần thứ 3

Hiện tại sức khỏe của Nam vẫn còn yếu, mỗi khi sốt cao bị tím tái và khó thở.

Menard Việt Nam

Ngày tạo: 19/3/18

Cập nhật: 22/4/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Thành Nam sinh ngày 05/07/2013 là con của anh Phạm Duy Trọng và chị Nguyễn Thị Hồng, ngụ tại Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng.

  pham-thanh-nam-2.
  Gia đình em Phạm Thành Nam

  Thành Nam và ba mẹ đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

  Là lao động chính, lại không nghề nghiệp ổn định, anh Trọng chủ yếu làm lao động chân tay, ai thuê gì làm đó, có lúc đi phụ dọn hàng, khuân vác, thỉnh thoảng chạy xe ôm để kiếm thêm.

  pham-thanh-nam-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Thành Nam

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Nam đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca nặng, đã qua 2 lần phẫu thuật tim vào lúc 8 tháng tuổi và lúc hơn 2 tuổi.

  pham-thanh-nam-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Thành Nam

  Để lo chi phi điều trị bệnh gia đình đã đi vay mượn, đến nay vẫn còn nợ vài chục triệu chưa có khả nặng chi trả.

  Hiện tại sức khỏe của Nam vẫn còn yếu, mỗi khi sốt cao bị tím tái và khó thở, chậm tăng cân thường hay viêm phổi, phải uống thuốc hàng ngày.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hải Phòng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-thanh-nam-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 56 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thành Nam được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 56.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thành Nam thực hiện ca phẫu thuật là 22.400.000đ.

  pham-thanh-nam-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Nam gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thành Nam được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.