Em Ni Na thở khó khăn và tím tái vì mắc bệnh tim bẩm sinh

Vì quá nghèo nên cha mẹ hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh cho con gái Ni Na.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 23/9/20

Cập nhật: 27/5/21

Bệnh tim

Vì quá nghèo nên cha mẹ hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh cho con gái Ni Na.

 1. Em Nguyễn Thị Ni Na sinh ngày 14/07/2014 là con của anh Nguyễn Văn Việt và chị Nguyễn Thị Lượng, ngụ tại Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh

  Ni Na không được may mắn như những đứa trẻ khác vì khi chào đời em đã mang trong mình căn bệnh Down và tim bẩm sinh nên sức khỏe rất kém, ốm đau liên tục.

  Mặc dù được bác sĩ chẩn đoán bệnh tim từ lâu nhưng do sức đề kháng yếu, thêm phần kinh tế gia đình quá nghèo khó nên chưa một lần được nhập viện điều trị. Lâu dần bệnh trở nặng thêm, mỗi khi sốt cao thì môi và các đầu ngón tay chân của em tím đậm, không thể vận động nhiều do thở khó khăn.

  NiNa-03.

  Vợ chồng anh Việt - chị Lượng đến với nhau khi hai bên gia đình nội ngoại đều có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày làm lụng vất vả với công việc trồng lúa trên ba sào đất của ông bà để lại nhưng chỉ đủ cơm ngày ba bữa và nuôi 3 đứa con. Vì vậy, anh chị hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh cho con gái Ni Na.

  Trước hoàn cảnh quá khó khăn của gia đình bé Ni Na, Trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em, tư vấn, GDNN, PHCN cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Ni Na được bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán bị Thông liên nhĩ, còn ống động mạch với chi phí dự kiến ca phẫu thuật là 111.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 75%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ni Na thực hiện ca phẫu thuật là 27.750.000đ.

  NiNa-06.
  Ni Na cùng mẹ và em trai

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Nguyễn Thị Ni Na sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim (xem hướng hẫn chi tiết cách đóng góp theo Gói:https://hieuvetraitim.com/threads/huong-dan-cach-chon-goi-dong-gop.41353/):

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05