Em Phát cần phẫu thuật lần 3

Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 22/10/19

Cập nhật: 10/6/21

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Quang Phát sinh ngày 24/01/2014 là con của anh Phạm Văn Đức và chị Nguyễn Thị Liên, ngụ tại Hải Châu, Hải Hậu, Nam Định.

  pham-quang-phat-2.
  Gia đình em Phạm Quang Phát

  Gia đình có 4 thành viên, Phát, anh trai và ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Đức làm ruộng, không có đất canh tác nên chỉ làm thuê mướn theo thời vụ, thu nhập không ổn định, đời sống còn nhiều thiếu thốn.

  pham-quang-phat-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Phát

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 2 tháng tuổi Phát có biểu hiện tím tái môi nặng, ho và sốt cao kéo dài, nhập viện khám và điều trị, bác sĩ chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca nặng do tim ở bên phải.

  pham-quang-phat-02a.
  Phiếu siêu âm tim của Quang Phát

  Em đã phẫu thuật 2 lần tại bệnh viện Tim Hà Nội nhưng tình trạng bệnh của Phát vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Hiện tại sức đề kháng kém, dễ nhiễm viêm phổi và ho.

  pham-quang-phat-02b.
  Biên bản hội chẩn bệnh cho Quang Phát

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-quang-phat-03.
  Giấy hẹn phẫu thuât thay cho giấy báo chi phí 60 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quang Phát được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 60.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quang Phát thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  pham-quang-phat-04.
  Đơn xin hỗ trợ phẫu thuật tim của gia đình em Phát gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quang Phát được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.