Em Quang Minh cần phẫu thuật lần thứ 3

Hiện tại sức khỏe em Minh Quang rất yếu, dễ bị sốt ho, tái phát viêm nhiễm phổi.
 1. Em Trương Quang Minh sinh ngày 21/09/2014 là con của anh Trương Quang Tâm và chị Đặng Thị Bảo Xuân, ngụ tại Hàm Long, Nghĩa Hà, Quảng Ngãi.

  Quang Minh là con đầu của vợ chồng anh Tâm - chị Xuân, đang sinh sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ, xây dựng tạm, được ghép nối bằng các tấm tôn miếng ván cũ, tại địa phương thuộc diện hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Là trụ cột gia đình nhưng không may hơn ba năm trước anh Tâm đã bị tai nạn lao động, hậu quả là hai chân bị liệt, gãy đốt sống lưng, dập tủy, mất đi khả năng lao động. Từ đó đến nay gia đình lâm vào cảnh khó khăn bới mất nguồn thu chính, cuộc sống chủ yếu vào trợ cấp xã hội.

  Quang-Minh--h2.

  Khi chào đời Quang Minh đã có triệu chứng của bệnh tim bẩm sinh như vàng da, môi và các đầu ngón tay chân tím tái, thở khó. Khoảng 3 tháng tuổi em phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu và đã được bác sĩ cứu chữa bằng ca phẫu thuật lần 1.

  Vài năm sau Quang Minh lại vào viện để tiến hành ca phẫu thuật lần 2. Hiện tại em Minh vẫn sinh hoạt bình thường nhưng sức khỏe em rất yếu, dễ bị sốt ho, tái phát viêm nhiễm phổi.

  Viện Tim TP.HCM chẩn đoán em bị Thoái hóa van ĐMP, TAC type I, với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 237.801.000đ. Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi đã giới thiệu hoàn cảnh của Quang Minh đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 15%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 25%, Viện Tim TP.HCM 15%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quang Minh thực hiện ca phẫu thuật là 23.780.000đ.

  Quang-Minh--h1.
  Bé Quang Minh và ba - Anh Tâm bị tai nạn lao động làm liệt cả hai chân

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Quang Minh sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.