Em Sĩ Luân cần phẫu thuật lần 4 để tránh suy tim

Các bác sĩ khuyến cáo gia đình cần cho Sĩ Luân phẫu thuật thêm một lần nữa để thay van.

donduong

Ngày tạo: 21/7/22

Cập nhật: 20/2/23

 1. Em Hồ Sĩ Luân sinh ngày 15/02/2008, là con của anh Hồ Đại Tài và chị Trần Thị Thúy Hằng, hiện ngụ tại xã Yên Đỗ, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

  Bệnh của em Sĩ Luân: Ngay sau khi chào đời, gia đình đã phát hiện Sĩ Luân bị bệnh tim bẩm sinh và khi mới 17 tháng tuổi, em đã được phẫu thuật lần một tại Bệnh viện Trung ương Huế. Lúc 5 tuổi, em tiếp tục được phẫu thuật lần 2. Đến năm 9 tuổi, được hỗ trợ từ một chương trình từ thiện, Sĩ Luân được phẫu thuật lần thứ 3 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

  Mới đây, trở lại tái khám, các bác sĩ khuyến cáo gia đình cần cho Sĩ Luân phẫu thuật thêm một lần nữa để thay van, nếu không em dễ bị suy tim, nguy hiểm đến tính mạng.

  f590f8613874fa2aa365.

  Bác sĩ chẩn đoán: Hở van động mạch chủ, hẹp đường thoát thất phải, em Sĩ Luân cần được phẫu thuật thay van động mạch chủ.

  Chi phí dự kiến: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của em Si Luân là 161 triệu đồng.

  Hoàn cảnh gia đình: Anh Tài làm phụ hồ, chị Thúy Hằng buôn bán nhỏ, thu nhập hằng tháng chỉ tạm đủ lo cho gia đình 5 miệng ăn. Hai con trai lớn của anh chị hiện đang học nghề, còn cậu út - em Sĩ Luân bệnh từ bé nên làm được bao nhiêu, anh chị đều để dành lo chữa bệnh cho con. Vì vậy, gia đình đành bất lực khi nhìn tờ giấy báo chi phí phẫu thuật của bệnh viện.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 41.600.000 đồng, và nhận được cam kết:
  -Tổ chức Trả Lại Tuổi Thơ 25%
  -Quỹ tài trợ VinaCapital 25%
  -Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 20%
  -Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho em Sĩ Luân phẫu thuật là 29.850.000 đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người em Sĩ Luân sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.