Em Tài hay sốt cao, tim đập mạnh

Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Duy Tài sinh ngày 12/11/2008 là con của anh Nguyễn Duy Bình và chị Ngô Thị Lân, ngụ tại Thanh Yên, Thanh Chương, Nghệ An.

  nguyen-duy-tai-2.
  Nguyễn Duy Tài và cha mẹ

  Gia đình em có 5 thành viên, đang sống trong căn nhà, tường xi măng, mái ngói tại xóm Yên Trung, thuộc diện hộ nghèo. Không ruộng đất, không nghề nghiệp ổn định, vợ chồng anh Bình đều làm phụ hồ, trung bình một ngày được 100.000đ, hiện tại con bệnh nên chị Lân phải ở nhà chăm sóc nên đời sống không đủ chi tiêu.

  nguyen-duy-tai-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình anh Bình

  Hồ sơ bệnh án

  Tài được phát hiện bệnh tim cách đây vài tháng do có biểu hiện ho, sốt cao liên tục phải nhập viện cấp cứu.

  nguyen-duy-tai-02.
  Phiếu siêu âm dùng chẩn đoán bệnh cho em Tài

  Hiện tại sức khỏe của em kém, cân nặng nhẹ do không hấp thu, đang uống thuốc bổ bồi dưỡng, thường hay bị sốt cao, vận động mạnh là tim đập nhanh, thở dốc.

  Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-duy-tai-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 44 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Duy Tài được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 44.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Duy Tài thực hiện ca phẫu thuật là 11.000.000đ.

  nguyen-duy-tai-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tài

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Duy Tài được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.