Em Tâm vẫn còn tím tái nhiều sau ca phẫu thuật 7 năm trước

Từ lúc 3 tháng tuổi, em Hồ Thị Tâm đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh.

donduong

Ngày tạo: 12/5/23

Cập nhật: 20/11/23

 1. Em Hồ Thị Tâm sinh ngày 09/05/2010, là con của anh Hồ Quý Trình và chị Nguyễn Thị Nhuận, hiện ngụ tại xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

  Bệnh của em Hồ Thị Tâm: Từ lúc 3 tháng tuổi, em Hồ Thị Tâm đã được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Năm 2016, một mạnh thường quân đã hỗ trợ cho em phẫu thuật tại Bệnh viện Trung Ương Huế.

  Từ đó đến nay, sau 7 năm, sức khỏe của em Hồ Thị Tâm tương đối ổn định nhưng vẫn còn tím tái, dễ bị mệt và nhiều bệnh vặt. Trong lần tái khám mới đây, các bác sĩ khuyên gia đình cho em phẫu thuật lần nữa để sửa chữa triệt để.

  Bác sĩ chẩn đoán: Em Hồ Thị Tâm bị tim một thất, đã phẫu thuật Gllenn.

  Chi phí phẫu thuật: Trung tâm tim mạch - Bệnh viện E Hà Nội đưa ra chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật của em Hồ Thị Tâm là 90 triệu đồng.

  photo_2023-05-13_10-08-12-(2).

  Hoàn cảnh gia đình: Vợ chồng anh Trình có 6 người con, 5 người con trước đã lớn nhưng gia cảnh cũng khó khăn, không thể phụ giúp được gì cho bố mẹ nuôi em gái út là Hồ Thị Tâm. Với công việc làm ruộng, phụ hồ thì đồng lương chỉ đủ lo chi phí sinh hoạt, chứ không thể đủ chữa bệnh cho con gái.

  Sau khi Bảo hiểm y tế thanh toán (dự kiến) 30 triệu đồngvà nhận được cam kết từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%

  Số tiền cần sự đóng góp của Quý mạnh thường quân để hỗ trợ cho em Hồ Thị Tâm phẫu thuật là 30 triệu đồng.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người em Hồ Thị Tâm sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.