Em Tân cần phẫu thuật lần 3

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 4/3/20

Cập nhật: 10/3/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Vương Tân sinh ngày 15/09/2013 là con của anh Trần Quốc Dương và chị Vương Thị Minh Phương, ngụ tại Hòa Bình, Tương Dương, Nghệ An.

  tran-vuong-tan-2.
  Trần Vương Tân và cha mẹ

  Tân sống cùng ba mẹ và anh trai Quốc Đạt sinh năm 2010 trong căn nhà cũ đã xuống cấp, tại địa phương là gia đình thuộc diện hộ nghèo.

  Vợ chồng anh Dương sống chủ yếu bằng nghề nông, làm ruộng, cực nhọc nhưng thu nhập chỉ được hơn 400.000đ/tháng, nên không thể lo cho đứa con trai lớn bị teo ruột và đứa con trai nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh.

  tran-vuong-tan-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Tân

  Hồ sơ bệnh án

  Ốm đau liên tục do căn bệnh tim bẩm sinh được phát hiện lúc 2 tuổi ảnh hưởng, Tân thường xuyên nhập viện cấp cứu. Hiểu về trái tim đã hỗ trợ em phẫu thuật tim 2 lần vào tháng 8 năm 2016 (http://bit.ly/2xbvs8Z) và tháng 7 năm 2017 (http://bit.ly/2TzfvAR).

  Hiện tại sức khỏe của Tân chưa ổn định, môi vẫn còn tím, thở mạnh, chạy nhảy nhiều là bị mệt, có khi ngất xỉu trong lớp học.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Sữa Apso sau phẫu thuật, cần được tiếp tục phẫu thuật lần 3. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-vuong-tan-02.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 80 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Vương Tân được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Vương Tân thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

  tran-vuong-tan-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tân gừi các tổ chức xã hội

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Vương Tân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.