Em Thành sốt cao, tím tái, chờ phẫu thuật

Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị SM Gleen.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 22/5/19

Cập nhật: 29/7/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Văn Thành sinh ngày 23/09/2010 là con của anh Nguyễn Văn Chiến và chị Nguyễn Thị Nhàn, ngụ tại Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh.

  nguyen-van-thanh-2.
  Gia đình em Nguyễn Văn Thành

  Văn Thành cùng 3 anh chị em và ba mẹ đang sinh sống trong căn nhà nhỏ tại Thôn Tam Đảo, là gia đình thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Vợ chồng anh Chiến làm ruộng, thu nhập theo mùa vụ, cuộc sống của anh chị em Thành còn thiếu thốn.

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Thành đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca nặng, sức khỏe yếu, đã qua 2 lần phẫu thuật tim vào năm 2012 và 2013.

  nguyen-van-thanh-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Thành

  Ngoài triệu chứng sốt cao, tím tái, em thường hay bị viêm phổi, hiện tại cơ thể và tay chân suy yếu, không thể vận động mạnh, đang nhập viện theo dõi và chờ được phẫu thuật.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị SM Gleen. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-van-thanh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Thành được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Thành thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  nguyen-van-thanh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thành gửi các tổ chức xã hội

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Thành được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.