Em Thanh Tú cần phẫu thuật lần 4

Đã 3 lần phẫu thuật điều trị nhưng tình trạng bệnh của em vẫn còn phức tạp.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 24/2/21

Cập nhật: 25/10/21

 1. Em Lê Thanh Tú sinh ngày 21/03/2015 là con của anh Lê Quốc Bảo và chị Huỳnh Thị Ngọc Thủy, ngụ tại Hòa Lợi, Châu Thành, Trà Vinh.

  Vợ chồng anh Bảo - chị Thủy có với nhau hai con, đang sống cùng hai người bà trong căn nhà xây cấp 4 tại ấp Truôn, tại địa phương là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Cả hai vợ chồng anh Bảo đều làm giáo viên, mức lương căn bản thu nhập hàng tháng cũng chỉ đủ chi tiêu các phí sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh của em Thanh Tú đã tiêu tốn hầu như toàn bộ số tiền tích cóp của gia đình.

  Thanh-Tu-h2.

  Thanh Tú khi chào đời đã được chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh, thuộc ca nặng, đã qua 3 lần phẫu thuật điều trị nhưng tình trạng bệnh của em vẫn còn phức tạp.

  Mấy năm qua sức khỏe của Thanh Tú rất yếu, do ảnh hưởng từ bệnh tim nên bị ho nhiều, phổi yếu thường xuyên tái viêm nhiễm. Hiện tại bác sĩ chỉ định cần tiếp tục phâu thuật lần 4 để giúp bệnh của em ổn định hơn.

  Viện Tim TP.HCM chẩn đoán Thanh Tú bị Thông liên thất tần lưu, Apso type 1, với chi phí ca phẫu thuật dự kiến 156.639.000đ. Trước gia cảnh khó khăn của nhà bé Thanh Tú, Quỹ bảo trợ trẻ em Trà Vinh đã giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Thanh-Tu-h3.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Viện Tim 10%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Tú thực hiện ca phẫu thuật là 46.992.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để Thanh Tú sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của em như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.