Em Thanh Tùng cần phẫu thuật lần 4

Sức khỏe của Thanh Tùng rất yếu, tim đập nhanh, hay ho sốt và tái phát viêm phổi.

CenGolf

Ngày tạo: 3/6/20

Cập nhật: 1/9/20

 1. Em Trương Thanh Tùng sinh ngày 05/11/2016 là con của anh Trương Quang Trung và chị Lê Thị Hương, ngụ tại Minh Tân, Phú Xuyên, Hà Nội.

  Vợ chồng chị Hương có hai con trai, Tùng là anh lớn, gia đình 4 nhân khẩu đang sinh sống trong căn nhà xây cấp 4, mái ngói, thuộc diện hộ cận nghèo. Do con nhỏ, lại hay ốm đau cần nhiều sự chăm sóc nên chị Hương không thể làm việc, mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà đều dựa vào đồng lương làm công nhân của anh Trung, bình quân hàng tháng thu nhập khoảng 5 triệu đồng.

  H2.

  Ngay từ khi còn là thai nhi 32 tuần tuổi, Thanh Tùng đã được phát hiện có dấu hiệu bệnh tim bẩm sinh. Sau khi chào đời em phải nằm phòng hồi sức 3 ngày mới được gặp ba mẹ. Theo bác sĩ bệnh viện E Hà Nội, bệnh tim của em rất nặng, đã qua 3 lần phẫu thuật (Quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ chi phí ca phẫu thuật lần 2) nhưng sức khỏe vẫn chưa được cải thiện.

  Suốt thời gian qua, để giúp em được điều trị bệnh gia đình đã tiêu tốn rất nhiều tiến và đi vay mượn nhiều nơi, đến nay vẫn chưa có khả năng hoàn trả.

  Do ảnh hưởng từ bệnh tim nên sức khỏe của Thanh Tùng rất yếu, tim đập nhanh, dễ bị mệt khi vận động mạnh, hay ho sốt và tái phát viêm phổi, được các bác sĩ bệnh viện E Hà Nội chẩn đoán Tim một thất.

  Chi phí ca phẫu thuật của Thanh Tùng dự kiến khoảng 90.000.000đ, Quỹ Hiểu về trái tim biết đến hoàn cảnh em thông qua Tổ chức Trả lại tuổi thơ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức Trả lại tuổi thơ 35%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Tùng thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  Hiểu về trái tim mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của mọi người để em Thanh Tùng sớm có cơ hội được phẫu thuật.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.