Em Tiến Hoàng hẹp 2 nhánh phổi

Vì gia cảnh quá khó khăn nên bệnh tình của Hoàng hiện tại nặng thêm.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Tiến Hoàng sinh ngày 27/02/2019 là con của anh Nguyễn Tiến Việt và chị Hoàng Thị Thúy Lọng, ngụ tại Bảo Ninh, Đồng Hới , Quảng Bình.

  nguyen-tien-hoang-2.
  Gia đình em Nguyễn Tiến Hoàng

  Hoàng là con đầu của vợ chồng anh Việt, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Công việc chình hiện tại của anh Việt là đi làm thuê phụ đánh bắt cá trên biển, thu nhập chính hàng tháng là 4.000.000đ. Do công việc bấp bênh, không ổn định, mỗi khi trời giông bảo, biển động là gần như không có nguồn thu.

  nguyen-tien-hoang-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Tiến Hoàng

  Hồ sơ bệnh án

  Hoàng được phát hiện bệnh tim bẩm sinh từ khi chào đời, sức khỏe yếu với các triệu chứng sốt cao, ho, khó thở.

  nguyen-tien-hoang-02.
  Phiếu siêu âm tim của Tiến Hoàng

  Em đã nhập viện điều trị viêm phổi 2 lần, được bác sĩ chỉ định phẫu thuật tim, nhưng vì gia cảnh quá khó khăn nên bệnh tình của Hoàng hiện tại nặng thêm.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị kênh nhĩ thất toàn phần, hẹp 2 nhánh phổi. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-tien-hoang-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 107 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Tiến Hoàng được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 107.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tiến Hoàng thực hiện ca phẫu thuật là 21.400.000đ.

  nguyen-tien-hoang-04.
  Đơn xin hỗ trợ phẫu thuật tim của gia đình em Hoàng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tiến Hoàng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.