Em Trang cần phẫu thuật sớm

Bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch, khuyến cáo cần phẫu thuật sớm.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Moong Thị Trang sinh ngày 28/08/2015 là con của anh Moong Văn Cường và chị Tăng Thị Hương, ngụ tại Tà Cạ, Kỳ Sơn, Nghệ An.

  moong-thi-trang-2.
  Gia đình em Moong Thị Trang

  Trang là con đầu của vợ chồng anh Cường, gia đình sống cùng ông bà nội trong căn nhà sàn đơn sơ tại bản Bình Sơn 1, là người dân tộc Khơ Mú, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, chủ yếu làm các công việc nương rẫy để mưu sinh, đời sống còn nhiều khó khăn.

  moong-thi-trang-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Trang

  Hồ sơ bệnh án

  Trang được phát hiện bệnh tim bẩm sinh trong lần khám sàng lọc tại địa phương cách đây 3 tháng. Từ nhỏ em cũng hay bị sốt ho nhưng uống thuốc rồi khỏe. Một năm trở lại đây sức khỏe của em giảm sút, ăn uống kém, nhẹ cân, hay bị mệt khó thở.

  moong-thi-trang-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Trang

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch, khuyến cáo cần phẫu thuật sớm. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  moong-thi-trang-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 40 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Trang được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trang thực hiện ca phẫu thuật là 14.000.000đ.

  moong-thi-trang-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Trang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Trang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.