Em Tuấn cần thay máy tạo nhịp tim để tránh biến chứng

Anh Tuấn đã lớn nên cần phải được thay máy tạo nhịp tim hai buồng và thay điện cực.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 11/3/20

Cập nhật: 29/9/20

 1. Em Hoàng Anh Tuấn sinh ngày 28/08/2014 là con của anh Hoàng Xuân Huyên và chị Nguyễn Thị Hằng, ngụ tại Chợ Quán, Nghi Hòa, Nghi Lộc, Nghệ An.

  Tuan07.
  Mặc dù bệnh tim nặng nhưng em Tuấn vẫn luôn vui vẻ

  Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, em Anh Tuấn đã được phát hiện có trái tim không bình thường. Do nhịp tim của thai nhi rất yếu nên buộc phải đẻ mổ sớm hơn 20 ngày so với dự kiến. Và ngay sau khi chào đời, em được chuyển ngay đến Bệnh viện nhi Nghệ An, rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện nhi Trung Ương.

  Tại đây, các bác sĩ đã cứu em bằng ca phẫu thuật cấy máy tạo nhịp tim một buồng vĩnh viễn. Nhờ vậy, suốt thời gian qua, sức khỏe của em khá ổn định.

  Tuan01.
  Hoàng Anh Tuấn và em gái...

  Tuan10.
  ... và cùng anh trai (áo xanh) bị bệnh tự kỷ
  Tuy nhiên mới đây, khi đi tái khám, bác sĩ khuyến cáo do Anh Tuấn đã lớn nên cần phải được thay máy tạo nhịp tim hai buồng và thay điện cực, nếu không sẽ có biến chứng, nguy hiểm đến tính mạng.

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Tuấn được Bệnh viện nhi Trung Ương đưa ra là 140.000.000đ. Đó là một số tiền quá lớn đối với gia đình có 3 con nhỏ với thu nhập của hai vợ chồng anh Huyên chỉ khoảng 4 triệu/tháng. Vì vậy, Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Tuan16. Tuan03. Tuan05.
  Những phút giây nghịch ngợm cùng bạn bè hàng xóm
  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 35.000.000đ.

  Rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của các bạn cho em Anh Tuấn.

  Tất cả những chứng từ liên quan đến hoàn cảnh của bé như Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn, Giấy báo chi phí phẫu thuật, Đơn xin giúp phẫu thuật... đều có đính kèm trong hồ sơ.

  Bạn có thể đóng góp tự do, hoặc chọn GÓI ĐÓNG GÓP để nhận những phần quà nhà tài trợ trao tặng Hiểu về trái tim:

  -Chọn gói đóng góp 500.000 đồng: Tặng bạn 01 chai nước rửa tay sát khuẩn CLINCARE (dung tích 500ml, Opodis Pharma sản xuất). Số lượng: 05

  -Chọn gói đóng góp 1.000.000 đồng: Tặng bạn 01 hộp (40 cái) khẩu trang Perfetta than hoạt tính 4 lớp (do Công ty CP dược phẩm PHANO sản xuất). Số lượng: 05