Gia Bảo phải phẫu thuật càng sớm càng tốt

Bác sĩ khuyến cáo em Gia Bảo cần phải được phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Tập đoàn Mường Thanh

Ngày tạo: 15/3/19

Cập nhật: 24/9/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Gia Bảo sinh ngày 27/11/2017 là con của anh Trần Văn Chiến và chị Vi Thị Vân Nga, là gia đình thuộc diện hộ nghèo, ngụ tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

  tran-gia-bao-2.
  Gia đình em Trần Gia Bảo

  Ở cùng ông bà nội, dù nhà có 6 nhân khẩu nhưng chỉ có một lao động chính là anh Chiến. Anh Chiến làm thuê, công việc bấp bênh, thu nhập không ổn định; chị Nga ở nhà chăm con bệnh và lo nội trợ. Thêm vào đó, ông nội lại bị tàn tật nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

  tran-gia-bao-01.
  Giấy xác nhận hộ cận nghèo của gia đình em Bảo

  Hồ sợ bệnh án

  Khi được hơn một tuổi, Gia Bảo chậm phát triển, tay chân tím tái, nhịp tim đập nhanh, hay mệt mỏi, gia đình lo lắng đưa em đi khám thì được phát hiện bị tim bẩm sinh nặng.

  tran-gia-bao-02.
  Phiếu siêu âm tim của Gia Bảo

  Tại bệnh viện Tim Hà Nội, Gia Bảo được chẩn đoán bị TGA, bác sĩ khuyến cáo em cần phải được phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  Vì không có điều kiện, gia đình được Quỹ Tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-gia-bao-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 160 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Bảo được Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo là 160.000.000đ.

  Sau khi nhận được hỗ trợ 63.000.000đ từ chương trình Trái tim cho em. Phần còn lại 97.000.000đ được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 30%, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM 30%, số tiền cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 29.100.000đ.

  tran-gia-bao-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Bảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Bệnh tim bẩm sinh là căn bệnh rất khắc nghiệt, với các bệnh nhân có tuổi đời còn nhỏ đã phải đối diện với căn bệnh khó chịu này thật sự rất thương tâm. Việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp các bé có chất lượng sống tốt hơn.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Bảo được phẫu thuật, để bé sớm trở lại cuộc sống đời thường.