Gia đình không có khả năng chữa bệnh cho Kiều Chinh

Em Kiều Chinh bị Thông sàn nhĩ thất thể toàn bộ, thất phải hai đường ra.

CenGolf

Ngày tạo: 27/6/19

Cập nhật: 3/6/20

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Thị Kiều Chinh sinh ngày 19/07/2013 là con của anh Nguyễn Văn Năm và chị Cao Thị Mai, ngụ tại Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh.

  nguyen-thi-kieu-chinh-2.
  Nguyễn Thị Kiều Chinh và cha mẹ

  Gia đình có 5 thành viên, Kiều Chinh, anh trai, em gái và ba mẹ đang thuê nhà trọ sinh sống tại Nghệ An, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

  Không nghề nghiệp ổn định, xa quê mưu sinh, để trang trải cuộc sống và lo cho các con nhỏ, vợ chồng anh Năm đi làm thuê, thu nhập rất thấp.

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 1 tuổi Kiều Chinh bị bệnh nặng, đêm sốt cao kèm triệu chứng tím môi, thở khó khăn, gia đình đưa vào bệnh viện, sau thăm khám bác sĩ cho biết bị bệnh tim bẩm sinh, nằm lại viện điều trị gần 10 ngày.

  nguyen-thi-kieu-chinh-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Kiều Chinh

  Từ đó cho đến nay sức khỏe của Kiều Chinh luôn không ổn định, cứ vài tháng trở bệnh sốt ho, có lúc nặng dẫn đến viêm phổi, nhiều lần được bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng vì gia cảnh quá khó khăn, không có điều kiện.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông sàn nhĩ thất thể toàn bộ, thất phải hai đường ra. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  nguyen-thi-kieu-chinh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 90 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Kiều Chinh được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 90.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kiều Chinh thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  nguyen-thi-kieu-chinh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Chinh

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kiều Chinh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.