Gia đình không có tiền cho My phẫu thuật

Dù được chỉ định phẫu thuật nhưng hơn 1 năm qua My chỉ được uống thuốc.

Hiểu Về Trái Tim

Ngày tạo: 18/7/18

Cập nhật: 12/10/18

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Diễm My sinh ngày 24/09/2016 là con của anh Trần Bảo Châu và chị Lê Thị Kim Ngân, ngụ tại Đông Phú, Châu Thành, Hậu Giang.

  tran-diem-my-2.
  Gia đình em Trần Diễm My

  Diễm My và ba mẹ đang sống cùng ông bà nội trong căn nhà nhỏ được xây dựng tạm, cột gỗ, tường phủ bởi những tấm tôn cũ, là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Không nghề nghiệp ổn định, hàng ngày anh Châu đi làm thuê làm mướn, chị Ngân đi bán vé số, thu nhập chỉ đủ lo sinh hoạt qua ngày.

  tran-diem-my-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em My

  Hồ sơ bệnh án

  Khoảng 4 tháng tuổi My có biểu hiện sốt cao, thở khò khè nặng, gia đình đưa vào viện, sau khi khám bác sĩ chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh.

  tran-diem-my-02.
  Phiếu siêu âm tim của Diễm My

  Gia cảnh quá khó khăn, mặc dù được chỉ định phẫu thuật nhưng hơn 1 năm qua My chỉ được uống thuốc. Hiện tại hơi thở My ngày càng nặng, nhịp tim đập nhanh.

  Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần phễu. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi Hậu Giang giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-diem-my-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 50 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Diễm My được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đưa ra là 50.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM 45%, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi Hậu Giang 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Diễm My thực hiện ca phẫu thuật là 17.500.000đ.

  tran-diem-my-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em My gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Diễm My được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.