Gia Yến cần phẫu thuật càng sớm càng tốt

Cách đây mấy tháng Yến đi học về than khó thở, sau đó sốt cao, co giật.

Junhee Beauty Center Việt Nam

Ngày tạo: 8/10/18

Cập nhật: 14/5/19

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Hoàng Gia Yến sinh ngày 23/6/2004 là con anh Nguyễn Trường Sơn và chị Nguyễn Thị Mầu, ngụ tại Ấp 9, xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

  nguyen-hoang-gia-yen-2.
  Gia đình em Nguyễn Hoàng Gia Yến

  Gia đình 5 nhân khẩu, gồm ba mẹ, Yến là chị lớn đang học lớp 8 cùng 2 em nhỏ đang lớp 5 và mẫu giáo.

  Cả nhà sống trong căn nhà xuống cấp, không vật gì giá trị. Ba mẹ em chỉ biết cố gắng kiếm tiền trang trải cho cái ăn cái mặc hàng ngày và lo cho các con đi học.

  nguyen-hoang-gia-yen-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Gia Yến

  Hồ sơ bệnh án

  Gia Yến đã trải qua 2 ca phẫu thuật cách đây 8 năm, sau đó một thời gian em tái khám và thấy sức khỏe ổn, định gia đình rất mừng.

  Cách đây mấy tháng Yến đi học về than khó thở, sau đó sốt cao, co giật, gia đình cho em nhập viện và chụp IR nhưng không phát hiện bệnh. Sau đó các bác sĩ biết em có tiền sử bệnh tim nên chuyển qua Viện Tim TP.HCM kiểm tra.

  Khi bé nhập Viện Tim TP.HCM các bác sĩ hội chẩn Yến bị Blalock (P) 2006 - Blalock TT 2010/ Thất phải 2 đường ra, không lỗ van động mạch phổi, thông liên thất.

  nguyen-hoang-gia-yen-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

  Bác sĩ khuyến cáo cần tiến hành phẫu thuật hở cho Yến càng sớm càng tốt.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí phẫu thuật tim cho em Gia Yến bên Viện Tim TP.HCM báo dự kiến là 70.560.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hỗ trợ 30%, Quỹ Tài trợ Vinacapital hỗ trợ 30%, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Đồng Nai hỗ trợ 10%, phần còn lại rất cần sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân để giúp em Yến thực hiện ca phẫu thuật là 21.168.000đ.

  nguyen-hoang-gia-yen-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Yến gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Yến được phẫu thuật tim, để em sớm trở lại cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.