Giúp bé Hoàng Quyên tìm lại ánh sáng

Xuân Lan rất mong các nhà hảo tâm hãy chung tay giúp bé Hoàng Quyên tìm lại ánh sáng.

Xuân Lan

Ngày tạo: 24/1/17

Cập nhật: 26/1/17

 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đỗ Hoàng Quyên Niê KĐăm sinh ngày 14/10/2016 là con của anh Đỗ Duy Kha và chị H'Naga Niê KĐăm, ngụ tại Êa Tiêu, Cư Kum, Dak Lak.

  do-hoang-quyen-2.
  Chị H'Naga Niê KĐăm và 3 con nhỏ

  Hoàng Quyên còn một người chị song sinh nhưng không may đã qua đời khi mới 4 ngày tuổi. Hiện tại bé cùng anh trai, chị gái và ba mẹ đang sống nhờ bên nhà bà ngoại. Là gia đình có hoàn cảnh sống rất khó khăn, không tài sản, đất đai, anh Kha đi làm thuê làm mướn.

  do-hoang-quyen-01.
  Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đỉnh anh Đỗ Duy Kha

  Hồ sơ bệnh án

  Ngay sau khi chào đời, Hoàng Quyên đã phải nằm lồng kính tại Bệnh viện đa khoa Dak Lak gần 1 tháng. Sau khi về nhà, cha mẹ phát hiện mắt em có vấn đề nghiêm trọng nên đưa xuống Bệnh viện Nhi đồng 1. Tại đây em được điều trị bằng tia laser nhưng kết quả không thành công. Hiện tại sức khỏe Hoàng Quyên rất yếu, không chỉ bị mắt, em còn suy dinh dưỡng và viêm phổi nặng.

  Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Phòng khám Chuyên Khoa Mắt (American Eye Center) khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị bong võng mạc, cần phẫu thuật cắt dịch kính 2 mắt.

  do-hoang-quyen-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 160 triệu đồng
  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Hoàng Quyên Niê KĐăm được Phòng khám Chuyên Khoa Mắt (American Eye Center) đưa ra là 159.170.000đ.

  do-hoang-quyen-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hoàng Quyên Niê KĐăm gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Xuân Lan rất mong Cộng đồng Hiểu về trái tim và các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Hoàng Quyên Niê KĐăm được phẫu thuật, để đôi mắt em nhìn thấy ánh sáng, sớm trở lại cuộc sống đời thường.